”Ngày mai, bạn sẽ là ai?
Phụ thuộc vào hôm nay, bạn làm gì” 
Tracy Hoang Ngan entrepreneur export import business UpBe Vietnam coconut

Năm 25 tuổi, Tracy quyết định thực hiện dự án của riêng mình, mang tên UpBe tại Bến Tre Việt Nam. Tracy bắt đầu thách thức bản thân với những điểm trống lớn ở sản phẩm Việt, ở thị trường quốc tế: Thương hiệu, Dịch vụ xuất khẩu chuyên nghiệp Văn hóa kinh doanh quốc tế.
Hôm nay, Tracy và đồng đội đã có mạng lưới kinh doanh toàn cầu vững chắc. Chúng tôi chính phục được nhiều quốc gia khó tính. Như Mỹ, nhiều quốc gia ở Châu Âu, Israel, Úc, Nhật và nhiều quốc gia khác nữa.


Không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh, chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển bền vững của xã hội, UpBe Eco dành 1% lợi nhuận cho dự án thiện nguyện Little Free Books (thư viện miễn phí cho trẻ em dưới 18 tuổi), tại Mỏ Cày Nam, Bến Tre, Việt Nam (tháng 4/2021)


Sẽ không thể có Tracy hôm nay, nếu như không có sự hỗ trợ của bạn bè, đối tác và khách hàng. Đây là điều mà Tracy luôn trân trọng rất nhiều. Đó cũng là lý do Tracy luôn mong muốn kết nối, giúp đỡ và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh của mình cho mọi người. và Tracy cũng không ngần ngại thử thách bản thân với những cơ hội mới đang đến.


Vậy nên, hãy cùng nói chuyện về kế hoạch, dự án của bạn. Tracy sẽ giúp bạn sản xuất được sản phẩm đạt chuẩn chất lượng quốc tế, và xuất khẩu được chúng đi nước ngoài. Bạn và công ty bạn sẽ hài lòng với lợi ích mà Tracy mang lại.

#DoanhNhân  #KinhDoanhQuốcTế  
#XuấtNhậpKhẩu   #SángTạo    #ThươngHiệu  
#UyTín    #TíchCực   #QuyếtĐoán   
#LuônHọcHỏi    #KếtNối    #YêuThiênNhiên
#NữQuyền  #XãHội  #MôiTrường
Tracy Hoang Ngan international business entrepreneur export import trade